Quạt hơi nước không hoạt động bình thường

Khi quạt hơi nước không hoạt động bình thường, cũng có thể do các vấn đề khác như:

  1. Nước trong bình cạn: Quạt hơi nước hoạt động dựa trên sự phun sương nước, nếu bình nước cạn hoặc không đủ nước, quạt sẽ không hoạt động bình thường. Kiểm tra lại bình nước để đảm bảo đủ nước để quạt hoạt động.
  2. Bộ lọc bụi bẩn: Nếu bộ lọc bụi trên quạt bị tắc, luồng khí sẽ bị giảm và quạt sẽ không hoạt động tốt. Kiểm tra và vệ sinh bộ lọc bụi thường xuyên.
  3. Đường ống nước bị tắc: Nếu đường ống nước bị tắc, nước không thể chảy tới đầu phun và quạt sẽ không hoạt động. Kiểm tra và làm sạch đường ống nước thường xuyên.
  4. Điều khiển từ xa không hoạt động: Nếu điều khiển từ xa bị hỏng, quạt không thể được điều khiển bằng cách này. Thử thay thế pin hoặc kiểm tra lại kết nối của điều khiển từ xa.
  5. Quạt bị hỏng: Nếu các nguyên nhân trên đã được kiểm tra và quạt vẫn không hoạt động bình thường, có thể quạt bị hỏng và cần phải được sửa chữa hoặc thay thế.

Nếu không xử lý được sự cố, nên liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của Keruilai hoặc đưa quạt đến trung tâm bảo hành của chúng tôi để được hỗ trợ. Liên hệ

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết cùng chuyên mục

Bài viết mới

Để khắc phục vấn đề nước rò rỉ từ quạt hơi nước của bạn, bạn có thể thực hiện các bước sau đây: Kiểm tra ống thoát nước: Ống thoát nước có thể đã bị dịch chuyển hoặc bị uốn cong, ...