Giải pháp chống nóng cho nhà xưởng mùa hè (mùa nóng)

Giải pháp chống nóng cho nhà xưởng mùa hè (mùa nóng) Ở Việt Nam, vào mùa hè (mùa nóng) nhiệt độ thường khá cao, trung bình khoảng 35oC. Tại các nhà xưởng thì nhiệt độ còn cao hơn nữa bởi có nhiều yếu tố sinh nhiệt như máy móc thiết bị sản xuất, hoạt động […]

Giải pháp chống nóng cho nhà xưởng mùa hè (mùa nóng)

Ở Việt Nam, vào mùa hè (mùa nóng) nhiệt độ thường khá cao, trung bình khoảng 35oC. Tại các nhà xưởng thì nhiệt độ còn cao hơn nữa bởi có nhiều yếu tố sinh nhiệt như máy móc thiết bị sản xuất, hoạt động của công nhân, hay sự hấp thu nhiệt của nhà xưởng với môi trường bên ngoài. Trong môi trường làm việc nhiệt độ cao như vậy sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến năng suất lao động cũng như sức khỏe của công nhân.

Cải thiện môi trường làm việc

Để giải quyết vấn đề nhiệt độ và cải thiện môi trường làm việc cho nhà xưởng, các nhà quản lý thường chọn giải pháp là sử dụng quạt công nghiệp. Tuy nhiên, giải pháp làm mát tức thời này chẳng những không đem lại chút gió mát nào, mà còn hút lấy không khí khô nóng ngoài môi trường thổi vào nhà xưởng, làm tăng thêm nhiệt độ và gây ảnh hưởng ko tốt đến sức khỏe người lao động về lâu dài.
Hiện nay, giải pháp sử dụng hiệu quả và tiết kiệm được các nhà quản lý chọn là máy làm mát không khí bằng hơi nước. Đây là giải pháp chống nóng cho nhà xưởng mùa hè được nhiều nhà xưởng sử dụng.

Cấu tạo máy làm mát nhà xưởng

Cấu tạo của máy làm mát gồm các bộ phận chính: khung máy, giấy làm mát (cooling pad), motor quạt, bơm nước.

Hoạt động của máy làm mát

Nguyên lý làm mát của hệ thống máy làm mát không khí bằng hơi nước được mô tả như sau:

giai phap chong nong cho nha xuong
Giải pháp chống nóng cho nhà xưởng

Không khí nóng ngoài môi trường được máy làm mát hút vào, đi qua tấm giấy làm mát đã được thấm ướt, trở thành không khí mát và được thổi vào trong nhà xưởng.

Nhà phân phối máy làm mát Munters Keruilai tại TP.HCM

Công ty Vina Nguyên Phong có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm mát và thông gió cho nhà xưởng công nghiệp.
Chúng tôi luôn mang đến cho các đối tác những giải pháp làm mát hiệu quả và tối ưu nhất.
Công ty Vina Nguyên Phong là nhà phân phối chính thức sản phẩm máy làm mát Munters Keruilai – Công nghệ Thụy Điển – tại Việt Nam.
Dòng sản phẩm máy làm mát Munters Keruilai có nhiều model khác nhau, phù hợp với mọi quy mô nhà xưởng, mọi nhu cầu về làm mát cho các nhà máy.
Quý khách hàng có nhu cầu tham quan một số nhà xưởng chúng tôi đã lắp đặt máy làm mát để có cái nhìn cụ thể hơn, thực tế và phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Các sản phẩm máy làm mát chính

Máy làm mát di động KLF 06B

Máy làm mát công nghiệp KD18

Máy làm mát công nghiệp KS30

Công ty TNHH Một Thành Viên Vina Nguyên Phong
Địa chỉ: 128 Thạch Lam, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM.
Điện thoại: (08) 54085976 – 77.
Fax: (08) 54085978.
Email: info@vnpcy.com
[contact_form caption=”Contact!” address=”128 Thach Lam Street, Phu Thanh Ward, Tan Phu District, HCMC.” phone=”+84903706093″ email=”info@vnpcy.com”][/contact_form]

– Trần Trung Hiếu –

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Xem thêm về giải pháp chống nóng cho nhà xưởng […]

trackback

[…] Xem thêm về các giải pháp chống nóng cho nhà xưởng […]

Bài viết cùng chuyên mục

Bài viết mới

Để khắc phục vấn đề nước rò rỉ từ quạt hơi nước của bạn, bạn có thể thực hiện các bước sau đây: Kiểm tra ống thoát nước: Ống thoát nước có thể đã bị dịch chuyển hoặc bị uốn cong, ...