Dự án lắp đặt hệ thống máy làm mát khu du lịch văn hóa Suối Tiên

Dự án lắp đặt hệ thống máy làm mát khu du lịch văn hóa Suối Tiên

Không cho phép bình luận

Từ một miền đất hoang hóa, khởi đầu chỉ với 6.600 m2, nay Suối Tiên nổi tiếng trong và ngoài nước bởi có một thương hiệu du lịch đã và đang bay  cao, vươn ra thế giới với tên gọi Tập đoàn Suối Tiên, bao gồm: khu Du lịch  Văn hóa Suối Tiên ( 105 hecta ) tại Quận 9, Du lịch Sinh thái Sơn Tiên   (400 hecta) tại Đồng Nai, Khu Cao ốc Thương mại Phức hợp Suối Tiên Plaza (3.4 hecta) tại Tân Cảng (Bình Thạnh) bởi do nhà quản trị, nhà kinh tế có tầm chiến lược của Tập đoàn Suối Tiên tạo dựng. Trí tuệ và bản lĩnh, cái tâm của Chủ tịch – Tổng Giám Đốc đã  lựa chọn những hướng đi riêng, từng bước làm cho thương hiệu Suối Tiên thăng hoa, thấm đậm vào tiềm thức của du khách thông qua những lễ hội độc đáo, loại hình giải trí hấp dẫn và cảnh quan đặc sắc …..

Với không gian mở của một khu vui chơi đông nhất nhì thành phố, nhu cầu làm mát và thông thoáng cho du khách thật sự cấp thiết.

Công ty Vina Nguyên Phong đảm nhận lắp đặt toàn bộ hệ thống máy làm mát cho các khu vui chơi của Suối Tiên như Phụng Hoàng cung, Đại Cung Lạc Cảnh Tiên Ngư, Âm Cung Đệ Nhất Cung Đình Tửu… và mới đây nhất là Khu Vui Chơi Vương Quốc Các Thiên Tài Tương Lai.

Kính chúc Quý khách hàng sẽ có chuyến đi vui vẻ và thật sự thoải mái khi đến tham quan vui chơi tại khu du lịch văn hóa Suối Tiên.

About the author:

Related portfolios

Công ty TNHH MTV TM DV Vina Nguyên Phong
Điện thoại: 08 54085976
Fax: 08 54085978
Hotline: 0938.203.886 – Ms. Vi
Tư vấn công trình: 0903706093 – Mr. Hùng
Email: info@vnpcy.com
Địa chỉ: 128 Thạch Lam, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM.

Back to Top